A Singular Creation Art Community
promoting and showcasing all types of art and photography

vuvu268
 
Posts: 0
Joined: Thu Apr 11, 2019 2:19 am
Location: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, hà Nội
Blog: View Blog (1)

Archives

- April 2019

Search Blogs


Làm Áo Đồng Phục Lớp đẹp Ở Đâu Tốt Nhất?

Permanent Linkby vuvu268 on Thu Apr 11, 2019 2:25 am

Từ Bắc vào Nam, những mẫu áo lớp đẹp đã dần trở nên quen thuộc và là một người bạn không thể thiếu của biết bao nhiêu thế hệ học sinh trong nước. Do đó, không quá bất ngờ mà nó lại trở thành xu hướng được các bạn học sinh, sinh viên nhiệt tình đón nhận và dần lan tỏa mạnh mẽ trong từng ngôi trường, từng góc phố.

May In áo lớp ở đâu đẹp nhất?

Với nền phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay của cả nước nói chung. Không chỉ riêng trong lĩnh vực may mặc mà tất cả những ngành nghề khác đều có sự canh tranh ngày càng khốc liệt. Vì thế, việc tìm một địa điểm làm áo lớp tại những thành phố lớn và phát tiển là một điều quan trọng để có thể có được những sản phẩm chất lượng và uy tín. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, Hải Anh đang là địa chỉ làm áo lớp ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh được các bạn học sinh đặt trọn niềm tin. Hãy tìm hiểu tại sao lại như thế nhé!

Đồng phục Hải Anh - Địa chỉ may áo đồng phục lớp đẹp

Image

- Hệ thống quy mô nhà xưởng có chất lượng cao:

Việc đầu tư phát triển và không ngừng mở rộng đã cho phép chúng tôi có thể đáp ứng được hàng trăm đơn hàng và cho ra đời hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày. Với 2 nhà xưởng chính có diện tích hơn 8000 m2 đặt tại Hà Nội và Phú Thọ chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thời gian hoàn thiện nhanh nhất. Với mục tiêu không ngừng phát triển và lớn mạnh, chúng tôi đã có những kế hoạch để đầu tư và xây dựng thêm 2 phân xưởng, một phân xưởng được đặt tại TP.HCM và phân xưởng còn lại đặt tại Đà Nẵng để cung cấp cho thị trường nơi đây những mẫu áo lớp đẹp tại Đà Nẵng có chất lượng và giá thành tốt nhất.

>>> Xem thêm: Làm Áo Lớp, Đặt Áo Lớp Ở Đâu Đẹp, Chất Lượng Và Giá Rẻ?

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Chú trọng để đào tạo nên một đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề và đạo đức là mục tiêu mà Đồng phục Hải Anh luôn hướng tới nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là sự ân cần, nhiệt tình trong phong cách phục vụ.

- Thiết bị công nghệ và dây chuyền hiện đại:

Để có được những bộ đồng phục áo lớp Đà Nẵng chính xác tới từng đường nét, thiết kế luôn mới lạ, độc đáo là sự đầu tư nghiêm túc của công ty đối với những máy móc, thiết bị để rồi nơi đây xứng đáng là một địa chỉ làm áo lớp ở Đà Nẵng uy tín nhất, hiện đại nhất.

- Dich vụ ưu đãi tới tận tay khách hàng:

Với phương châm: “Nụ cười khách hàng là sự hài lòng của chúng tôi”. Do đó, khi bạn lựa chọn Hải Anh là nơi làm áo lớp tại Đà Nẵng thì bạn sẽ nhận được những chính sách và dịch vụ cực kì ưu đãi có thể kể đến như:

- Chính sách ưu đãi về giá cả
- Chính sách ưu đãi về các chương trình khuyến mại
- Chính sách ưu đãi về tư vấn thiết kế miễn phí
- Chính sách ưu đãi về vận chuyển miễn phí
- Chính sách ưu đãi về bảo hành.…

Chỉ với những quyền lợi và giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đã phần nào khẳng định được thương hiệu Đồng phục Hải Anh vì sao đã có thể tồn tại được trong suốt nhiều năm qua đến vậy tất cả chính bởi chất lượng, uy tín và sự yêu mến của khách hàng.

» XEM THÊM: Làm Áo Lớp – Nhận Làm Đồng Phục Áo Lớp Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ
Những sáng tạo trên mẫu áo lớp đẹp của Hải Anh không bao giờ lỗi mốt

Image

Một chiếc áo lớp đẹp không thể mang một phong cách cá nhân riêng biệt mà nó phải đại diện dấu ấn của một tập thể do đó một thiết kế ấm tượng, riêng biệt là điều không thể thiếu. Đồng phục Hải Anh xin giới thiệu một số cách thiết kế áo lớp đẹp tại Đà Nẵng đang là xu hướng dưới đây:

- Sử dụng con số và biểu tượng giới tính:

Cách thiết kế này được hiểu là để thể hiện số lượng bạn nam và bạn nữ cùng với những biểu tượng giới tính để nhận biết thành viên trong lớp bạn. Khi sử dụng cách thiết kế này hãy phối hợp màu sắc và font chữ sao cho hài hòa nhất nhé.

- Sử dụng logo và slogan ấn tượng:

Slogan hay logo chính là nội dung truyền tải thông điệp của lớp bạn. Hãy cùng các thành viên trong lớp thảo luận và tìm ra một câu slogan hay một biểu tượng logo thật độc đáo, ấn tượng.

- Sử dụng font chữ nghệ thuật:

Có rất nhiều những font chữ để in áo đồng phục lớp ở Đà Nẵng nhưng bạn cần phải lựa chọn sao cho hài hòa với tổng thể của áo, căn chỉnh vị trí cũng như khoảng cách giữa các kí tự sao cho hợp lí và đặc biệt phải đảm bảo được người khác cố thể đọc được các nét chữ một cách dễ dàng.

0 Comments Viewed 57 times

Who is online

Registered users: Bing [Bot]